Thời trang

Ba lý do khiến Lan Ngọc ‘phải lòng’ Juno trong dịp Black Friday

Thứ năm, 29/11/2018, 15:30 (GMT+7)

Người đẹp tin tưởng chọn giày túi của thương hiệu Việt trong sự kiện giảm giá bởi mẫu mã thời trang, mang đeo êm ái.

Mới đây, nhân dịp sự kiện giảm giá Black Friday, gái già lắm chiêu Lan Ngọc đã tranh thủ đến một cửa hàng tại TP HCM để bổ sung vào tủ đồ của mình những chiếc túi, đôi giày thời trang thương hiệu Việt.

Mới đây, nhân dịp sự kiện giảm giá Black Friday, “gái già lắm chiêu” Lan Ngọc đã tranh thủ đến một cửa hàng tại TP HCM để bổ sung vào tủ đồ của mình những chiếc túi, đôi giày thời trang thương hiệu Việt.

Người đẹp Cô Ba Sài Gòn chia sẻ cô chọn Juno vì tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, với giá thành phù hợp túi tiền người Việt. Bản thân cô từ lâu cũng không còn quan trọng phải sắm sửa đồ hiệu đắt tiền, mà hướng tới sự thoải mái và phù hợp với bản thân.

Lý do đầu tiên cô chọn Juno vì tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp túi tiền người Việt. Bản thân cô từ lâu cũng không còn quan trọng phải sắm sửa đồ hiệu đắt tiền, mà hướng tới sự phù hợp với bản thân.

Nhờ những bí quyết trên, cộng thêm ưu đãi thứ Sáu đen tối tại Juno, tổng hao hụt của nữ diễn viên chưa đến 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy rất tự tin với những món đồ mình đã tậu để mang đi chơi hoặc đi làm. Những đôi giày tôi chọn rất thoải mái nhờ độ êm nhẹ khi di chuyển, độ bền, đàn hồi, phù hợp với cuộc sống bận rộn của mình, Lan Ngọc chia sẻ.

Lý do thứ hai người đẹp “phải lòng” Juno bởi cảm giác đeo, mang các sản phẩm rất êm ái, thoải mái. Cô vẫn tự tin với những món đồ mình đã “tậu” để mang đi chơi hoặc đi làm. “Những đôi giày tôi chọn rất thoải mái nhờ độ êm nhẹ khi di chuyển, độ bền, đàn hồi, phù hợp với cuộc sống bận rộn của mình”, Lan Ngọc chia sẻ.

Nữ diễn viên còn đặc biệt quan tâm các mẫu ví trong suốt trẻ trung khi phối cùng trang phục cá tính. Cô ưu tiên mua nhiều mẫu ví nhỏ gọn để có thể thay đổi tuỳ vào hoàn cảnh, sự kiện tham dự.

Nữ diễn viên còn đặc biệt quan tâm các mẫu ví trong suốt trẻ trung khi phối cùng trang phục cá tính. Cô ưu tiên mua nhiều mẫu ví nhỏ gọn để có thể thay đổi tuỳ vào hoàn cảnh, sự kiện tham dự.

Trùng hợp, Lan Ngọc cũng từng là đại diện cho thương hiệu Juno từ những ngày đầu. Việc cộng tác từ sớm giúp cô chứng kiến sự phát triển của hãng giày túi Việt này.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc còn tin tưởng thương hiệu giày túi Việt bởi cô từng sát cánh với Juno từ những ngày đầu. Việc cộng tác từ sớm giúp cô chứng kiến sự phát triển của hãng giày túi Việt này.

Trùng hợp, Lan Ngọc cũng từng là đại diện cho thương hiệu Juno. Việc cộng tác từ sớm giúp cô chứng kiến sự phát triển của hãng giày túi Việt này.

Theo quan niệm của Lan Ngọc, đồng hành cùng một thương hiệu không chỉ đơn thuần là cho người ta thuê tên tuổi và hình ảnh của mình rồi nhận tiền. “Ngược lại, tôi mong có thể giới thiệu tới các chị em, nhất là phụ nữ một địa chỉ uy tín để yên tâm gửi gắm đôi chân”, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Người đẹp đồng thời chia sẻ một số chiêu mua sắm để chị em không bối rối vào dịp Black Friday hay các ngày hội mua sắm kề cận vào cuối năm. Cô khuyên chị em nên chọn những thương hiệu có thời gian ưu đãi kéo dài, đến vào những ngày đầu để chọn được những sản phẩm tốt nhất. Khi đi mua sắm, cần ăn mặc thoải mái để tiện cho việc thử đồ.

Người đẹp đồng thời chia sẻ một số “chiêu” mua sắm để chị em không bối rối vào các ngày hội mua sắm kề cận vào cuối năm hay dịp Black Friday. Cô khuyên chị em nên chọn những thương hiệu có thời gian ưu đãi kéo dài, vì đến vào lúc nào cũng đều có mẫu mới được cập nhật liên tục để giữ chân khách. Khi đi mua sắm, cần ăn mặc thoải mái để tiện cho việc thử đồ.

Cô đồng thời rủ rê hội bạn thân đi mua sắm cùng nhau, bởi đi theo nhóm bao giờ cũng hiệu quả hơn đi một mình. Họ có thể giúp mình lựa đồ, ngắm nghía và đưa ra nhận xét đôi giày hay chiếc túi đó có hợp với mình hay không. Quan trọng nhất là có thể chia nhau xách túi, bê hộp, tránh phải tiêu tốn quá nhiều sức lực.

Cô rủ rê hội bạn thân đi mua  sắm cùng nhau, bởi đi theo nhóm bao giờ cũng hiệu quả hơn đi một mình. Họ có thể giúp mình lựa đồ, ngắm nghía và đưa ra nhận xét đôi giày hay chiếc túi đó có hợp với mình hay không. Quan trọng nhất là có thể chia nhau xách túi, bê hộp, tránh phải tiêu tốn quá nhiều sức lực.

Bảo An

Chương trình Black Friday – Sale chạm đỉnh tại Juno còn diễn ra trong hai ngày 29-30/11.

Chi tiết chương trình tại đây.

Chi tiết hệ thống 81 cửa hàng tại đây.


(Theo NgoiSao.net)

Từ khóa bài viết
Show More

Tin liên quan