Sao Việt

Hoàng Bách mặc áo toàn chữ ký tuyển VN đi nghe Erik hát

Thứ bảy, 15/12/2018, 12:01 (GMT+7)

Nam ca sĩ khoe chiếc áo ‘độc’ khi cùng bà xã dự showcase của Erik tại TP HCM, tối 14/12.

Hoàng Bách phanh áo khoác ngoài, để lộ trang phục có chữ ký của hầu hết thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam như Văn Hậu, Đức Huy, Tuấn Mạnh, Đỗ Hùng Dũng... Nam ca sĩ là thành viên đội bóng nghệ sĩ TP HCM và có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ nổi tiếng. Anh tình tứ ôm eo vợ dự showcase đánh dấu 2 năm ca hát của đàn em Erik.

Hoàng Bách phanh áo khoác ngoài, để lộ trang phục có chữ ký của hầu hết thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam như: Văn Hậu, Đức Huy, Tuấn Mạnh, Đỗ Hùng Dũng… Nam ca sĩ là thành viên đội bóng nghệ sĩ TP HCM và có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ nổi tiếng. Anh tình tứ ôm eo vợ dự showcase đánh dấu 2 năm ca hát của ‘đàn em’ Erik.

Vợ chồng Hoàng Bách kết hôn đã 12 năm nhưng tình cảm luôn mặn nồng, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ chồng Hoàng Bách kết hôn được 12 năm, tình cảm luôn mặn nồng, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Erik đầu tư kinh phí lớn tổ chức showcase ngoài trời, mời đông đảo khán giả, các fan tham dự. Đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của anh. Erik đổ mồ hôi đầm đìa khi liên tục thể hiện các ca khúc gắn liền với anh từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát như: Sau tất cả, Yêu và yêu, Ghen, Mình chia tay đi, Chạm đáy nỗi đau...

Tối 14/12, ca sĩ Erik đầu tư kinh phí lớn tổ chức showcase ngoài trời, mời đông đảo khán giả, các fan tham dự. Đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của anh. Erik đổ mồ hôi đầm đìa khi liên tục thể hiện các ca khúc gắn liền với anh từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát như: ‘Sau tất cả’, ‘Yêu và yêu’, ‘Ghen’, ‘Mình chia tay đi’, ‘Chạm đáy nỗi đau’…

Chàng ca sĩ sinh năm 1997 thay nhiều trang phục trong chương trình. Anh khoe vũ đạo máu lửa, khiến các fan phấn khích, cổ vũ cuồng nhiệt.

Chàng ca sĩ sinh năm 1997 thay nhiều trang phục trong chương trình. Anh khoe vũ đạo máu lửa, khiến các fan phấn khích, cổ vũ cuồng nhiệt.

Erik hóa hoàng tử trên sân khấu. Trong showcase, anh giới thiệu sản phẩm mới là MV DCM - Đừng có mơ. Đây được xem là phần hai của MV Chạm đáy nỗi đau phát hành hồi tháng 4 năm nay.

Erik hóa hoàng tử trên sân khấu. Trong showcase, anh giới thiệu sản phẩm mới là MV ‘DCM – Đừng có mơ’. Đây được xem là phần hai của MV ‘Chạm đáy nỗi đau’ phát hành hồi tháng 4 năm nay.

Erik chụp ảnh cùng hai MC Minh Xù và Quỳnh Châu tại sự kiện.

Erik chụp ảnh cùng hai MC Minh Xù và Quỳnh Châu tại sự kiện.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương tới ủng hộ đồng nghiệp có bước tiến mới.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương tới ủng hộ đồng nghiệp có dự án mới.

Nam ca sĩ hạnh phúc chụp ảnh cùng các fan ruột.

Nam ca sĩ hạnh phúc bên các fan ‘ruột’.

MV DCM của Erik

MV ‘DCM – Đừng có mơ’ của ca sĩ Erik


(Theo NgoiSao.net)

Từ khóa bài viết
Show More

Tin liên quan