Sao Việt

Thanh Lam dự tiệc cùng bạn gái Quách Ngọc Ngoan

Thứ hai, 10/12/2018, 13:57 (GMT+7)

Diva có mối quan hệ thân thiết với Phượng Chanel nên đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn dự sự kiện tối 9/12.

Phượng Chanel mặc trang phục, phụ kiện hàng hiệu hai màu đen trắng trong buổi tiệc ở TP HCM. Nữ doanh nhân cho biết bạn trai Quách Ngọc Ngoan bận trông coi trang trại ở Đồng Nai nên không thể tháp tùng cô. Cặp đôi mở trang trại nuôi cá, bò, heo và trồng rau, trái cây sạch từ 3 năm nay. 

Phượng Chanel mặc trang phục, phụ kiện hàng hiệu hai màu đen trắng trong buổi tiệc ở TP HCM. Nữ doanh nhân cho biết bạn trai Quách Ngọc Ngoan bận trông coi trang trại ở Đồng Nai nên không thể tháp tùng cô. Cặp đôi mở mô hình VAC (vườn ao chuồng) để nuôi cá, bò, heo và trồng rau, trái cây sạch từ 3 năm nay. 

Diva Thanh Lam từ Hà Nội vào Sài Gòn dự tiệc với Phượng Chanel. Hai người có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Chị Lam luôn gọi tôi là cô em thân thương nhất, Phượng Chanel nói. Thanh Lam vừa thực hiện xong liveshow Bình minh nên tự thưởng cho mình chuyến đi chơi, xả hơi với bạn bè.

Diva Thanh Lam từ Hà Nội vào Sài Gòn dự tiệc với Phượng Chanel. Hai người có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Thanh Lam vừa thực hiện xong liveshow ‘Bình minh’ nên tự thưởng cho mình chuyến đi chơi, xả hơi với bạn bè.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp diện vest bảnh bao đi tiệc. Anh cũng là một người bạn rất thân với Phượng Chanel.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bảnh bao đi tiệc. Anh cũng là một người bạn rất thân với Phượng Chanel.

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh ( em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, mặc váy xanh) cũng dự sự kiện này.

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh (em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, mặc váy xanh) có mặt trong sự kiện này.

Nhà thiết kế Hoàng Diệu (thứ hai từ trái qua) - người em khác của Trịnh Công Sơn - diện áo dài cách điệu chụp ảnh với em gái Trịnh Vĩnh Trinh, Phượng Chanel và một người bạn.

Nhà thiết kế Hoàng Diệu (thứ hai từ trái qua) – người em khác của Trịnh Công Sơn – diện áo dài cách điệu chụp ảnh với em gái Trịnh Vĩnh Trinh, Phượng Chanel và một người bạn.

Thanh Lam được nhiều người khen trông trẻ trung ở tuổi 49. Bạn gái Quách Ngọc Ngoan cũng xinh tươi hơn sau khi thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ xanh. 

Thanh Lam được nhiều người khen trông trẻ trung ở tuổi 49. Bạn gái Quách Ngọc Ngoan nhìn xinh tươi hơn sau khi thực hiện nâng cơ mặt. 

Diva chụp ảnh kỷ niệm cùng những người bạn trong buổi tiệc sang trọng tổ chức tối 9/12.

Diva Thanh Lam chụp ảnh kỷ niệm cùng những người bạn trong buổi tiệc sang trọng tổ chức tối 9/12.

Hương Giang


(Theo NgoiSao.net)

Từ khóa bài viết
Show More

Tin liên quan