Giải trí

Tài tử kém 12 tuổi ngượng khi đóng cặp Song Hye Kyo

Trên Appledaily mới đây, hai diễn viên chính phim Gặp gỡ (Encounter) chia sẻ kỷ niệm, cảm xúc trong quá trình quay tác phẩm. Park Bo Gum (vai Kim Jin Hyuk) cho biết ban đầu anh ngượng khi kết hợp đàn chị. “Sau đó trên trường quay, chúng tôi thường thảo luận về vai diễn, nội dung phim, đến nay chúng tôi đã thân thiết, thoải mái hơn nhiều so với lần đầu đóng chung”, Park Bo Gum nói. Anh cảm ơn đàn chị chăm sóc, nhường nhịn, thông cảm cho thiếu sót của bản thân. Cô còn đóng góp nhiều ý kiến giúp anh hoàn thiện vai diễn.

Song Hye Kyo phim Encounter

Song Hye Kyo và Park Bo Gum quay phim ở Cuba.

Ở tập một, Park Bo Gum nhận ý kiến khen chê trái chiều vì để mái tóc dài, uốn xoăn. Anh cho biết không cố tình nuôi tóc dài để nhập vai. Khi được mời đóng Gặp gỡ, anh đang để mốt tóc này. Đạo diễn thấy phù hợp nhân vật nên giữ nguyên kiểu tóc đó trong tập đầu – khi Kim Jin Hyuk chưa có việc làm, đi du lịch. Từ các tập sau, anh cắt tóc ngắn gọn gàng để vào vai nhân viên công sở.

Tài tử 25 tuổi cảm thấy mới mẻ, thú vị khi phim ghi hình ở Cuba – đất nước anh chưa từng đặt chân. Quá trình quay phim vui vẻ và thuận lợi. Nữ chính Song Hye Kyo cũng dành tình cảm cho Cuba. “Đó là vùng đất vô vùng lãng mạn, làm tôi rất thích thú. Dù lịch làm việc kín mít, tôi tận hưởng không khí ở Havana. Tôi luôn thấy ấm áp trong một tháng đóng phim ở đó”, người đẹp nói.

Park Bo Gum và Song Hye kyo trong phim Gặp gỡ.

Park Bo Gum và Song Hye kyo trong phim “Gặp gỡ”.

Hye Kyo vào vai Cha Soo Hyun – chính trị gia kiêm doanh nhân thành đạt. Vốn là người lạc quan, vui vẻ nhưng môi trường sống khiến cô ngột ngạt, thiếu tự do, vì thế trở nên lạnh lùng. Sau khi gặp Jin Hyuk, Soo Hyun tìm lại bản thân. Trong tác phẩm, diễn viên 37 tuổi tập trung thể hiện biến đổi nội tâm nhân vật. Từ chỗ bí bách, gò bó tới thoải mái, tự tại như chim sổ lồng.

Gặp gỡ do Park Shin Woo đạo diễn, chiếu trên đài tvN (Hàn Quốc) từ ngày 28/11, tập một đạt 8,7% tỷ lệ người xem dẫn đầu lượng khán giả trong các chương trình phát sóng cùng khung giờ. Đây là phim đầu tiên Hye Kyo tham gia sau khi kết hôn cùng Song Joong Ki.

Như Anh