Giải trí

Marvel giải thích cảnh siêu anh hùng đánh người già trong trailer mới

Trong sự kiện Monday Night Football (sự kiện thể thao diễn ra vào thứ hai đầu tiên của tháng 12 tại Mỹ), hãng Marvel giới thiệu trailer mới nhất của bom tấn Captain Marvel. Đây là phim siêu anh hùng thứ 21 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời là phim đầu tiên có nhân vật chính là một nữ siêu anh hùng.

Trailer 'Captain Marvel'

Trailer mới của phim.

Trong video gần hai phút, khán giả thấy cảnh từng gây tranh cãi trong teaser đầu tiên, khi nhân vật Carol Danvers (Brie Larson đóng) thẳng tay đấm một bà lão trên tàu điện. Cụ bà này thực chất là một chiến binh thuộc tộc người ngoài hành tinh Skrull giả trang. Tộc người này vốn có siêu năng thay đổi hình dạng cùng sức chiến đấu phi thường.

Cũng trong trailer, khán giả hiểu hơn về nhân vật chính – Carol Danvers. Cô vốn là một nữ phi công thuộc Không quân Mỹ. Một lần, Carol vướng vào vụ phát nổ từ một thiết bị ngoài hành tinh và trọng thương. Chỉ huy biệt đội tinh nhuệ Starforce – Mar-vell (Jude Law đóng) – đã mang cô về hành tinh Kree để chữa trị. Với những thiết bị tiên tiến, Carol không chỉ bình phục mà còn trở thành siêu chiến binh, có khả năng bay cũng như điều khiển sóng năng lượng trong cơ thể. Cô tham gia cùng các thành viên của Starforce, chống lại các thế lực tà ác trong vũ trụ.

Tạo hình của Brie Larson trong phim.

Tạo hình của Brie Larson trong phim.

Captain Marvel lấy mốc thời gian năm 1995, đi theo hai tuyến truyện đan xen: Khi Carol Danvers là thành viên của Starforce và lúc cô trở về Trái đất, mất đi một phần ký ức.

Trên Hollywood Reporter, Kevin Feige – chủ tịch Marvel Studios – khẳng định nhân vật Carol Danvers có vai trò quan trọng hàng đầu trong chiến lược của hãng. Thủ vai này là Brie Larson. Cô sinh năm 1989, là diễn viên nữ hàng đầu Hollywood. Năm 2016, cô giành Oscar “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai bà mẹ bị giam cầm cùng con trai trong Room. Cô còn thủ vai nữ chính trong Kong: Skull Island – bom tấn ghi hình chủ yếu ở Việt Nam.

Jude Law cũng tham gia vào dự án điện ảnh của Marvel.

Jude Law cũng tham gia vào dự án điện ảnh của Marvel.

Theo Variety, dự án khởi quay từ ngày 26/3 ở Los Angeles (Mỹ), sau đó ghi hình ở Fresno (bang California), Baton Rouge và New Orleans (bang Louisiana). Ngoài Larson, Captain Marvel quy tụ các diễn viên Samuel L. Jackson, Jude Law, Clark Gregg, Gemma Chan, Ben Mendelsohn, Lee Pace và Djimon Hounsou.

Sau phim riêng ra rạp ngày 8/3/2019, Captain Marvel còn xuất hiện trong Avengers 4, ra mắt tháng 5 cùng năm. Cô sẽ cùng những siêu anh hùng trên Trái đất đối đầu bạo chúa Thanos.

Thùy Liên