Giải trí

Madonna hát ở quán bar đồng giới trong đêm giao thừa

Theo People, Madonna có mặt tại quán bar đồng giới Stonewall Inn tới sáng 1/1 để đón năm mới. Cô hát ca khúc nổi tiếng Like a Prayer của mình và cover nhạc phẩm Can’t Help Falling In Love của Elvis Presley. Con trai ca sĩ – David Banda (13 tuổi) – đệm đàn guitar khi mẹ hát.

Madonna hát đêm giao thừa ở quán bar đồng giới

Phần biểu diễn của Madonna.

Trước màn biểu diễn, Madonna – vốn ủng hộ cộng đồng LGBTQ – phát biểu về quyền bình đẳng. Theo Variety, Madonna được vinh danh là đại sứ của Stonewall – đơn vị có những hoạt động đòi quyền bình đẳng cho người đồng tính. “Tôi tự hào đứng ở nơi niềm kiêu hãnh bắt đầu – Stonewall Inn lịch sử – vào khoảnh khắc bắt đầu năm mới. Chúng ta tới đây hôm nay để ăn mừng 50 năm đổi thay”, cô nói.

Cuộc bạo động Stonewall năm 1969 ở New York đánh dấu là cuộc phản kháng đầu tiên của cộng đồng đồng tính với chính phủ Mỹ, đánh dấu sự bắt đầu của cuộc đấu tranh đòi quyền của người đồng tính khắp thế giới.

Ca sĩ 60 tuổi đón năm mới cùng cộng đồng người đồng tính ở Stonewall Inn.

Ca sĩ 60 tuổi đón năm mới cùng cộng đồng người đồng tính ở Stonewall Inn.

Trong video được đăng tải lên Youtube, người hâm mộ bất ngờ khi thấy vòng ba của Madonna to bất thường. Có người cho rằng cô đã bơm mông quá đà.

Madonna là ca sĩ nổi tiếng suốt nhiều thập kỷ với 300 triệu album bán ra, 1,3 tỷ USD doanh thu từ các tour diễn trong sự nghiệp ca hát. Sau 40 năm vào nghề, Madonna kiếm được gia tài hàng trăm triệu USD. Theo thống kê của Forbes, Madonna hiện sở hữu 590 triệu USD và nằm trong danh sách những nữ nghệ sĩ giàu có ở Mỹ.

Minh Anh