Giải trí

Maya đưa con gái đi thử đồ dự show thời trang

Gần một năm qua Maya gần như vắng bóng tại các sự kiện cũng như không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào khiến không ít khán giả tò mò. Tuy nhiên vì mối quan hệ thân thiết với NTK Hà Linh Thư, cô đã nhận lời làm khách mời ủng hộ cho show thời trang November Rain (Mưa tháng Mười một), sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại Hà Nội.

Maya lái xe đưa con gái đi thử đồ vào tối 29/11.

Maya lý giải, thời gian qua cô im ắng vì muốn ở bên gia đình nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc cho con gái Bồ Câu. Nàng công chúa đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.

Thời gian qua, Maya ít xuất hiện vì muốn ở bên gia đình nhiều hơn, nhất là chăm sóc bé Bồ Câu. Cô bé gần bốn tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lỳ. Sau hơn ba năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đàng.

Bé Bồ Câu thích thú khi được mẹ cho thử đồ.

Hiện tại Maya và con gái sống với bà ngoại ở Hà Nội. Cô cho biết cuộc sống rất vui vẻ và bình yên. Thi thoảng cô cũng đưa con tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng mình. Hồi tháng 9, Maya cùng con gái bay sang Canada để dự liên hoan phim Toronto và nhận giải thưởng “Best Asian Film” với tác phẩm điện ảnh “Người vợ ba”.

Tiết lộ về kế hoạch tái xuất, Maya cho biết cô sẽ quay trở lại với âm nhạc trong thời gian tới bằng một sản phẩm ballad. Ngoài ra cô cũng nhận thêm một số kịch bản phim truyền hình, điện ảnh. Hiện tại, cô ưu tiên chăm nom con gái, đồng thời tham gia một số hoạt động quảng bá cho phim Người vợ ba mà cô đóng tại các liên hoan phim quốc tế trên thế giới. Bộ phim đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá và diễn xuất của Maya cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Maya cho biết cô sẽ quay trở lại với âm nhạc trong thời gian tới bằng một sản phẩm Ballad. Ngoài ra cô nhận thêm một số kịch bản phim truyền hình, điện ảnh. Hiện tại, cô tham gia một số hoạt động quảng bá cho phim “Người vợ ba”.

Maya đưa con gái đi thử đồ dự show thời trang - 4

Trailer Người vợ ba (The Third Wife)

Trailer “Người vợ ba”.

Ảnh: Tô Minh Hoàng, Nam Nguyễn 

Ý Ly